Takk fyrir frábærar móttökur <3

Ég hef undanfarna daga verið að hringja í VR félaga til að kynna mig og formannsframboðið og hafa móttökur verið alveg frábærar. Flestir sem ég hef talað við eru ánægðir með að fá val í þessum kosningum, enda hefur gustað duglega um formanninn og ekki alltaf af réttum ástæðum.

Ég finn að skemmtilegast hlutinn af svona framboði er að fá tækifæri til að tala við félagsmenn beint og milliliðalaust. Takk fyrir að deila með mér sögum úr vinnunni og skoðunum á VR, þessu flotta og magnaða stéttarfélagi okkar.

Published by helgagudrun

:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: